Tất cả sản phẩm từ nhãn hiệu Casio

Chúng tôi tìm thấy 2,339 mục
Mức giá tốt nhất: So Sánh Giá3
Mức giá tốt nhất:
1.012.221
Đồng Hồ Casio : CASIO Watch Women Article LA680WGA-1D, strapped in gold and black color digital dial steel, chronograph, multifunction vintage, classic and elegant. -...
Promotions
Bán và giao hàng bởi:
2% 4.000.000
4.050.000

Trang 1
của 117

CASIO

Tập Đoàn Điện Tử Casio

Đặt tại Shibuya, Tokyo, Công ty trách hiệm hữu hạn Máy Tính Casio là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới. Máy tính, camera, dụng cụ âm nhạc, đồng hồ và điện thoại là tất cả các sản phẩm của công ty. Chiếc máy tính nhỏ gọn đầu tiên của thế giới là một trong những sản phẩm đầu tiên của công ty được ra mắt vào năm 1957, cho thấy công ty được thành lập vào năm 1946 này đã thích nghi với công nghệ mới.

Người sáng lập, ông Kashio Tadao, đã được đào tạo để trở thành một kỹ sư, và rất thông hiểu về những công nghệ cần thiết trong việc sản xuất quy mô lớn. Vào thời gian này, những chiếc máy tính là những bánh răng truyền động lớn, được vận hành bằng tay quay hay động cơ, nhưng Kashio đã nghĩ ra việc dùng solenoid (các ống nam châm điện) thay thế. Ông ấy cũng đã tiên phong trong việc dùng bàn phím như chúng ta biết ngày nay, thay vì dùng bàn phím lớn có các bộ phím số riêng cho các con số ở hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm… Thêm vào đó, để giảm kích thước sản phẩm, Kashio đã cải tiến thiết bị từ máy tính có ba màn hình – hai cái cho nhập liệu và một cái để hiển thị kết quả - thành máy tính chỉ có một màn hình, và đã sản xuất ra mẫu máy tính có thiết kế gần giống ngày nay.

Công ty đã đạt được những bước tiến lớn vào những năm 1980 khi những thiết bị điện tử giá rẻ của họ, đặc biệt là thiết bị âm nhạc, đã trở nên phổ biến. Cũng vào lúc này, hàng loạt các mẫu đồng hồ đeo tay của công ty đã cung cấp nhiều tính năng hơn phần lớn các mẫu đồng hồ khác và có mức giá thấp, đã tạo ra danh tiếng cho thương hiệu này. Những chiếc đồng hồ này, điện tử và analog, là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng tinh thể thạch anh trong việc tính giờ, điều này đã trở thành tiêu chuẩn. Đồng hồ máy tính và đồng hồ hiển thị giờ theo múi giờ của Casio đã được giới thiệu lần đầu tiên trong thời gian này.

Sau đó, những chiếc máy tính điện tử (đặc biệt là những chiếc máy tính khoa học bậc nhất) và những chiếc đồng hồ điện tử đã trở thành những sản phẩm được biết đến nhiều nhất của Casio. Ngày nay,những chiếc đồng hồ bền bỉ, đồng hồ lớn có chức năng kép - những chiếc đồng hồ có hiển thị điện tử và analog - của Casio như dòng Wave Cepter và Pro Trek/Pathfiner, đều có thể nhận sóng vô tuyến từ đồng hồ nguyên tử để xác định giờ. Kể từ năm 1983, dòng G-Shock cũng trở nên thông dụng, với sản phẩm tiên phong là G-Shock DW-5600C vẫn nhận được mức giá cao từ các nhà sưu tầm trong hơn ba mươi năm qua. Trong khi những chiếc đồng hồ có các trò chơi cơ bản không còn được sản xuất, chúng đã rất thịnh hành vào những năm của thập kỷ 80-90.

Một sản phẩm cho thị trường mục tiêu của Casio ngày nay là chiếc đồng hồ Prayer Compass, được dùng để hỗ trợ những người theo Hồi giáo cầu nguyện hàng ngày.

Casio đã ra mắt máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên sử dụng màn hình LCD để xem lại hình ảnh dễ dàng và tiên phong trong một vài phương diện khác trong kinh doanh máy ảnh kỹ thuật số, bao gồm máy ảnh cực kỳ nhỏ gọn sử dụng công nghệ ống kính gốm, và máy ảnh có độ phân giải 3 megapixel đầu tiên cho thị trường tiêu dùng.

Hoạt động của họ lớn mạnh cùng với việc sản xuất những sản phẩm như đồng hồ, máy tính tiền, đèn chiếu sáng, máy ảnh kỹ thuật số dòng Exilim, máy quay phim, máy tính, laptop, notebook, các thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân PDA và những nhật ký điện tử khác, từ điển điện tử, đàn điện tử, đồng hồ, tivi di động, trò chơi điện tử và thậm chí cả máy in dùng cho máy tính.

TM + © 2015 Priceza. Bản quyền đã được bảo hộ.