Đánh Giá Apple Watch

Cập nhật 14.10.2015"Có rất nhiều nhận xét về 'thiết bị cá nhân' của Apple, và sau đây là đánh giá của chúng tôi!"

Vào đầu năm nay, Apple đã trình làng một thiết bị mới nhất cho dòng sản phẩm của họ, đó là Apple Watch! Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã thức để xem buổi giới thiệu quan trọng về đứa con cưng mới nhất của Apple trong tháng Ba năm nay. Các phản hồi của thông báo này đến dồn dập. Dưới đây là những nhận xét của Priceza.

 

Tổng quan

Apple Watch là một chiếc đồng hồ, hay là một chiếc điện thoại thông minh? Nó lai của cả hai. Công nghệ tích hợp này được thiết kế phù hợp với cổ tay của chính bạn. Nó là phần mở rộng của iPhone. Bạn có thể không bị lạc hậu trong cách trả lời điện thoại hoặc trả lời email. Quan trọng hơn, với Apple Watch bạn có thể theo dõi các hoạt động và sức khỏe hàng ngày của bạn! Đó là một cách hoàn toàn mới để giữ liên lạc.


Thiết kế

Apple nổi tiếng với thiết kế có kiểu dáng đẹp và nhỏ. Chiếc đồng hồ này có 3 phiên bản khác nhau, Apple Watch, Apple Watch Sport, và Apple Watch Edition. Ba phiên bản này có những đặc điểm riêng của nó, với ba mức giá khác nhau. Có hai kích thước để lựa chọn, 38 mm và 42 mm.
 

 

1.  Apple Watch

Chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ , màn hình được phủ lớp tinh thể sapphire. Ngoài ra, dây đeo cũng thu hút được sự chú ý của người dùng. Có những loại dây đeo sau: kiểu dây da, kiểu vòng tay, phong cách Milan và dây đeo thể thao. Chúng tôi tin rằng nó rất thích hợp để sử dụng hàng ngày đối với những người trẻ tuổi. Apple Watch có giá ở vào khoảng từ $549 đến $1099.
 

 

2. Apple Watch Sport

Phiên bản thể thao này dành cho những người trẻ và năng động. Nó được làm bằng vỏ nhôm, với màn hình được gia công bằng kính Ion-X mạnh mẽ. Phiên bản thể thao này đi kèm với dây đeo thể thao được làm bằng cao su nhiều màu sắc và có độ bền cao. Chúng được thực hiện dựa trên ý tưởng của những người có lối sống phiêu lưu . Apple Watch Sport có giá ở vào khoảng từ $349 đến $399.
 

 

3.  Apple Watch Edition (Cao cấp)

Đây là thiết kế đỉnh cao, "cao cấp nhất".  Phiên bản Edition được làm từ vàng 18 karat tuyệt đẹp, với hai tùy chọn vàng hồng hoặc vàng đậm. Không những có chất liệu vỏ nổi bật, mà dây đeo và khóa cài của phiên bản Edition cũng tinh tế hơn so với các phiên bản Apple Watch khác. Phiên bản Edition này chắc chắn chỉ dành cho giới thượng lưu, chứ không phải đơn giản là dành cho những người chỉ mang một thứ công nghệ được quấn quanh cổ tay. Apple Watch Edition có giá dao động từ $10,000 đến $17,000.

 

Công nghệ

Để sử dụng được đầy đủ tính năng của Apple Watch , nó phải được kết nối với iPhone 5 hoặc mới hơn. Nếu bạn đã quen thuộc với iPhone thì nhiều ứng dụng trên Apple Watch cũng tương tự như vậy, chẳng hạn như Gọi Điện, Mail, Tin nhắn, và Bản Đồ. Tuy nhiên, giao diện của nó được thiết kế riêng để mang trên cổ tay của bạn. Có rất nhiều ứng dụng chỉ có trên Apple Watch rất đáng để thảo luận. Nhờ có bộ cảm biến nhịp tim được tích hợp vào mặt dưới, nên Apple Watch có thể liên tục theo dõi và ghi chép mỗi bước di chuyển của bạn khi đeo nó trên cổ tay. Nó không những có thể theo dõi nhịp tim của bạn, mà còn có thể ghi nhật ký thời gian rãnh rỗi trong ngày của bạn.

Đặc điểm nổi bật

Hoạt động

Ứng dụng này bao gồm 3 vòng, Move Ring, Exercise Ring, và  Stand Ring để hiển thị hoạt động hàng ngày của bạn trong nháy mắt. "Move Ring" theo dõi lượng calo bị đốt cháy khi bạn đang di chuyển. Bạn cũng có thể thiết lập các mục tiêu hàng ngày để có thể hướng đến. ”Exercise Ring" theo dõi khối lượng thời gian bạn đang tham gia vào hoạt động nhanh nhẹn. Nếu bỗng nhiên bạn chạy xuống cầu thang để uống cà phê lúc 02:30 PM, nó chắc chắn sẽ xuất hiện trên Exercise Ring. Cuối cùng nhưng cũng không kém, là Stand Ring . "Stand Ring" để tạo động lực cho bạn di chuyển. Mỗi giờ một lần, Apple Watch sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở bạn phải đi bộ khoảng một phút. Nó chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện và theo dõi của sức khỏe của bạn.
 

Tập luyện

Trong phiên tập luyện của bạn, Apple Watch đưa ra bảng số liệu thống kê thời gian thực của các hoạt động của bạn. Nó chứa các thông tin về thời gian, khoảng cách, bước chân, tốc độ, và lượng calo. Bạn có thể chọn để đăng nhập vào các hoạt động của bạn từ danh mục tập luyện phổ biến như chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp, và nhiều hơn nữa.
 


Các Tính Năng Tuyệt Vời Khác
 

Tin nhắn

Bạn có được sự linh hoạt trong việc kiểm tra tin nhắn và trả lời ngay từ cổ tay của bạn. Để trả lời, bạn có thể chọn cài đặt trước, ghi âm và tin nhắn âm thanh, hoặc thậm chí gửi một biểu tượng cảm xúc.
 

Điện thoại

Apple Watch đẹp là bởi vì nó không chỉ là một chiếc đồng hồ, mà nó còn giao tiếp với điện thoại của bạn. Kiểm tra ai đang gọi cho bạn mà không cần phải lúng túng với tay lấy điện thoại khi bạn đang ở trong một cuộc họp. Bạn cũng có tùy chọn để tắt âm  thanh khi có cuộc gọi đến, hoặc trả lời các cuộc gọi với micro và loa ngoài được tích hợp bên trong.
 

Âm nhạc

Bây giờ Apple Watch của bạn cũng là một chiếc máy nghe nhạc! Nghe danh sách nhạc được đồng bộ từ chiếc đồng hồ của bạn trong khi sử dụng tai nghe Bluetooth không dây!
 


Nhận Định

Mặc dù Apple không phải là công ty đầu tiên cho ra đời đồng hồ thông minh, nhưng nó chắc chắn là một trong những sự lựa chọn đáng xem xét. Chiếc đồng hồ được thiết kế đẹp, tạo cho người tiêu dùng một phong cách, mà không quá "lập dị". Nó cho phép tự do thể hiện bản thân. Nhược điểm của Apple Watch là giá cả. Giá của nó không hề rẻ. Không chỉ vậy, bạn cần phải có một chiếc iPhone, chi phí cho các phụ kiện và dòng sản phẩm cao cấp hơn là khá cao. Các đối thủ cạnh tranh khác như Moto 360 thì kinh tế hơn nhiều, và cung cấp rất nhiều tính năng. Tuy nhiên công bằng mà nói, theo chúng tôi nghĩ thì Apple đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời, và chúng tôi không thể chờ để xem Apple Watch 2 như thế nào!

Bạn có muốn sở hữu một trong chiếc không?

Apple Watch có thể được mua trực tuyến tại Việt Nam trên trang Lazada.com.vn. Giá Apple Watch tại Việt Nam ở vào khoảng 16.900.000 VND đến 30.000.000  VND.

Priceza.com.vn luôn có mặt để giúp bạn so sánh giá trước khi quyết định mua hàng!


 

 

Những Bài Viết Liên Quan

Chia sẻ bình luận ​​của bạn

Bài Viết Gần Đây Nhất

Tag

TM + © 2015 Priceza. Bản quyền đã được bảo hộ.
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook