Smartphone Android đầu tiên: Huyền thoại BlackBerry trở lại.

Cập nhật 14.10.2015

Facebookgoogle+tweet

BlackBerry vừa đưa ra một nước cờ, đó là Priv chạy hệ điều hành Android. Là chiếc điện thoại được mong chờ nhất từ trước tới nay.


Sự bành trướng của ông trùm Android và những dòng điện thoại khác khiến BlackBerry thật sự lo lắng. BlackBerry Priv ra đời chạy hệ điều hành Android dựa trên nền tảng OS, kết hợp giữa Touch và Type. Sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, với sự mong chờ từ fan hâm mộ và dân yêu công nghệ.
 
prive-angle
Góc nhìn từ phía trước ( Nguồn: blogs.blackberry)

 
Không ai còn xa lạ với cái tên BlackBerry khi mà những người sử dụng chiếc điện thoại này đa phần là doanh nhân. Đây cũng là thương hiệu điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất tại các nước phát triển và đang phát triển.

John Chen, Chủ tịch cũng như CEO của đế chế BlackBerry đã khẳng định với giới truyền thông về việc sẽ tung ra siêu phẩm điện thoại trượt (slider phone) trong năm nay. Điều đặc biệt nhất chính là hệ điều hành Android sẽ được sử dụng cho chiếc smartphone này với cái tên BlackBerry Priv. Những hình ảnh về cái tên này vẫn còn rất khan hiếm.
priv1
Cạnh bên trước khi trượt (Nguồn : blogs.blackberry)
 
Tính năng tốt nhất là các Blackberry mang lại đó là hiệu năng sử dụng cao và tính bảo mật tốt nhất. Điều này cũng được các chuyên gia BlackBerry đặt lên hàng đầu, trong thời đại mà tin tặc và hacker luôn muốn lấy cắp thông tin riêng của bạn.
 
Cái tên Priv sẽ là một giải pháp cho những ai cần tính bảo mật tối đa cho thiết bị điện thoại, thích bàn phím vật lý Qwerty đặc trưng của BlackBerry và được sử dụng tối đa các phần mềm tính năng (apps). Đây là lý do được đưa ra nhằm giải thích về quyết định cùng với Google về việc tích hợp với hệ điều hành lớn nhất hiện nay Android.
priv2
Cạnh bên sau khi trượt (Nguồn: blogs.blackberry)
 
Nhiều fan hâm mộ BlackBerry phàn nàn về việc có rất nhiều phần mềm hữu dụng mà những chiếc điện thoại Android cung cấp cho người dùng của họ, trong khi thương hiệu trái mâm xôi lại rất hạn chế, thậm chí là kén phần mềm. Điều này đã dẫn tới quyết định mang tính đột phá lần này, nhằm phục vụ cộng đồng BlacBerry-er tốt nhất có thể.

Trước đó, bằng việc phát hành BlackBerry Passport- chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng nhất hiện nay. BlackBerry đang cố gắng lôi kéo fan hâm mộ của điện thoại Samsung và iPhone về lại với mình. 
priv3
Trước và sau khi trượt nắp ( Nguồn: blogs.blackberry)

Lần này, BlackBerry có tham vọng mang  thương hiệu của mình tới tối đa người dùng nhất và họ tin trong vòng 2 năm tới, thương hiệu BlackBerry sẽ trở thành một cường quốc phần mềm. Họ đang làm điều đó khi mang phần mềm an toàn nhất có mạng lưới bảo mật tốt nhất bắt tay với hệ điều hành "tất cả-trong-một" Android.

Chúng tôi sẽ cùng bạn chờ đón siêu phẩm này tại Priceza.com.vn

Facebookgoogle+tweet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chia sẻ bình luận ​​của bạn

Bài Viết Gần Đây Nhất

Tag

Related Products

TM + © 2015 Priceza. Bản quyền đã được bảo hộ.
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook