Bí quyết gây ấn tượng với sếp dưới 5 phút

Cập nhật 14.10.2015

facebook shareGoogle+twêt

Gây ấn tượng với sếp là điều đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Tuy nhiên, chỉ với 5 phút, bạn chắc chắn sẽ được để ý. Tại sao không?


 
sap xep

Đó là sắp xếp bàn làm việc của bạn một cách có khoa học và ấn tượng. Có rất nhiều chuyên gia cho rằng những người làm sếp luôn có ấn tượng mạnh với những nhân viên có óc tổ chức cao và sáng tạo, điều này thể hiện qua góc làm việc của họ nơi văn phòng.
Dưới đây là những gợi ý “nhỏ có tác dụng lớn” ảnh hưởng trực tiếp tới thành công và năng suất làm việc của bạn. 
Vì vậy, hãy trở thành người nhanh nhất, bạn sẽ thành công không tưởng.

Nút kẹp để đánh dấu những dây sạc, dây điện.

Không biết bạn đã rơi vào trường hợp khi thấy 10 phích cắm chung vào 1 ổ điện bao gồm dây sạc của điện thoại, máy in, laptop, desktop và không biết cần rút cái nào. Và lúc ấy bạn lại mò từ thiết bị tới nguồn để tránh không rút nhầm dây của thiết bị khác. Thật là mất thời gian và lộn xộn.

 
day sac

plug1

 
Với cách này, chỉ cần nút kẹp bánh mì (hình 1), giấy stick có màu hay bất cứ thứ gì nghĩ ra được, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai. Nhất là với bộ phận admin và nhân sự trong công ty.

Bạn không cần phải hỏi xin những văn phòng phẩm mà vẫn đảm bảo góc làm việc của bạn khoa học và độc đáo.

Kẹp bướm giúp cố định vị trí dây.

 
charger
 

Bất cứ sợi dây gì từ dây sạc, dây internet, dây điện, tai nghe… những khi không sử dụng tới đều có thể làm cho góc bàn lộn xộn. Hãy tận dụng những chiếc kẹp bướm để giữ cho chúng ở yên một chỗ thay vì treo lủng lẳng. Dây to dùng kẹp to, dây nhỏ dùng kẹp nhỏ.

Nếu bạn là người yêu tranh ảnh thì có thể kẹp thêm những tấm hình ở bên dưới và xỏ dây sạc ở bên trên. Thật là tiện cả đôi đường mà còn được khen là sáng tạo nữa.

Kẹp bướm làm giá đỡ điện thoại.

 
mobile
 
Chỉ cần 2 cái kẹp bướm cỡ lớn, 1 miếng giấy cứng hay danh thiếp là bạn đã có ngay một đế gác điện thoại khi muốn xem một clip ca nhạc, trong khi hai tay thì đang bận ăn trưa.
 
Những chiếc hộp bỏ đi để phân chia ngăn tủ gọn gàng.
 
ngan keo

 
Một nhân viên thường có một hộc tủ (ngăn kéo riêng) để đựng vô vàn thứ từ bút chì, viết bi, giấy note, kéo, sổ ghi chép. Bạn có muốn lục tung tất cả lên để chỉ tìm một cái ngòi bút chì kim không?

Hãy tận dụng những chiếc hộp giấy, thiếc hay nhựa để phân chia lãnh thổ riêng cho từng dụng cụ. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất thì hãy là người nhanh nhất luôn hỗ trợ trong những tình huống gấp gáp. Vậy thì, hãy biến ngăn tủ của bạn thành nơi ngăn nắp nhất.

 
facebook shareGoogle+twêt

Làm sạch bàn phím với giấy note dán.
 
note
 
Nơi bẩn nhất là vòi nước, thứ hai là cửa của lò vi ba và thứ ba là bàn phím nơi văn phòng. Phần keo bên dưới giấy sẽ hỗ trợ bạn dọn sạch những lớp bụi lì lợm hay những mẫu đồ ăn bạn làm rơi giữa các phím. Chỉ cần một phút, laptop sẽ sạch như mới.
 
Sử dụng lõi giấy vệ sinh để cất giữ những sợi dây.
 
charger

 
Điều này có lẽ ít bạn biết. Lõi giấy vệ sinh rất chắc chắn để giúp bảo vệ dây điện, dây sạc của bạn sau khi xài xong. Chỉ cần cuộn và nhét sợi dây vào bên trong lõi, và cho chúng vào ngăn kéo tủ. Không sợ bọn chuột ngứa răng phá hoại tài sản công ty. Và sếp đương nhiên rất hài lòng.
 
Còn với những bạn hay uống cà phê take-away, có thể làm sạch cốc của bạn và tận dụng lại chúng. Có thể áp dụng ngayy ngay tại nhà, dễ dàng mang theo bên mình nữa.
 
Sử dụng kẹp bướm để giữ tai nghe không bị rối.
 
roll roll2

Hạn chế cuộn dây tai nghe lại một nùi vì bạn sẽ hối hận khi muốn lấy ra xài đấy. Nếu đồng nghiệp hay sếp bạn mượn chúng một chút và bạn có muốn đưa họ một tai nghe đầu đuôi rối tung và để họ gỡ không? Hãy thử cách này, rất hiệu quả.
 
Hộp danh thiếp “thuốc lá”
name-card

card2

Thường xuyên đi ra ngoài gặp gỡ thu thập nhiều danh thiếp và bạn lại không có gì để đựng. Hãy tận dụng vỏ bao thuốc lá của bạn (ai đó) bỏ đi, những mẫu danh thiếp luôn luôn vừa vặn với vỏ bao. Trang trí bao thuốc theo ý bạn để biến chúng trở nên độc đáo hơn. Không có nhiều người biết điều này đâu!
 
Loa mini và tách uống cà phê.
 
phone-stand
 
Dễ dàng kết hợp chúng thành một nếu bạn có phòng làm việc riêng và yêu âm nhạc. Không cần phải sắm một cái loa xịn đâu. Một cái ly vừa vặn cho chiếc điện thoại là đủ để bạn bắt đầu ngày mới náo nhiệt rồi.
Đương nhiên, bạn không nên so sánh với một cái loa thứ thiệt và cái loa tự chế thế này.


Nếu lười, những gợi ý sản phẩm bên dưới giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

Priceza luôn hi vọng mang lại những bí quyết tốt nhất cho bạn!

facebook shareGoogle+twêt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
 
 

Chia sẻ bình luận ​​của bạn

Related Products

TM + © 2015 Priceza. Bản quyền đã được bảo hộ.
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook