Phát triển kinh doanh

bằng cách đăng trang web của bạn trên Priceza.

Chúng tôi đem đến cho trang web của bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn nhằm tăng doanh thu bán hàng trực tuyến.

Danh sách Các Sản Phẩm Của Bạn

Năm lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác với chúng tôi:

Priceza sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Quá trình này là tự động và bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức.

ad

Tăng doanh thu hơn 100%.

Hợp tác với Priceza sẽ giúp cửa hàng bạn tăng doanh thu lên đến 100% hoặc cao hơn. Giống như là bạn có thêm một cửa hàng trực tuyến mới. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ giúp bạn, vì thế bạn chỉ cần ngồi thư giãn và chào đón nhiều lưu lượng truy cập hơn tới web.

ad

Bạn không tốn công sức.

Priceza có thể tự động liệt kê và cập nhật tất cả các sản phẩm của bạn lên trang web của chúng tôi để bạn có thể tập trung thời gian vào những việc quan trọng hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của bạn.

ad

Là cách nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Hãy tưởng tượng Priceza như một trung tâm mua sắm trực tuyến khổng lồ, là nơi khách hàng thường xuyên lui tới và mua sắm. Mỗi tuần chúng tôi tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng mới, vì thế mà khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua hàng và là lý do khiến họ luôn muốn quay trở lại.

ad

Bảng Thông Tin Tổng Quan Về Bán Hàng cung cấp tất cả dữ liệu mà bạn cần.

Bảng Thông Tin Tổng Quan Về Bán Hàng cung cấp những cập nhật về số liệu thống kê hàng ngày mà có thể giúp bạn có được một cái nhìn sâu sắc hơn về số tiền mà bạn bỏ ra và các kết quả (tỉ lệ khách mua hàng, các sản phẩm và nhóm ngành hàng bán chạy nhất, v.v.). Thông tin là sức mạnh!

ad

Chúng tôi mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh lớn khác.

Khi khách hàng truy cập vào trang web của Priceza, là họ đã có ý định mua hàng. Vì vậy, sau khi họ hoàn tất việc so sánh giá và nhấp chuột vào trang web bán hàng, có thể họ đã có quyết định mua hàng. Bởi vì điều này, nên tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi là cao hơn so với tiếp thị mạng xã hội. Thêm vào đó, chi phí theo số lần nhấp chuột của chúng tôi lại thấp hơn nhiều so với Tiếp Thị Trên Công Cụ Tìm Kiếm, mặc dù chất lượng của lưu lượng truy cập là như nhau. Bạn sẽ chỉ trả cho các lưu lượng truy cập mà bận nhận được và sẽ không có bất kỳ phí tổn ngầm nào. Do vậy, chẳng có lý do gì để bạn không đăng cửa hàng trên Priceza.

Fill out my online form.

Priceza là ai?

Priceza.com.vn là Dịch Vụ So sánh Giá trực tuyến hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi giúp người tiêu dùng đưa ra những quyết định mua sắm trực tuyến thông minh hơn bằng cách đơn giản là gõ bất kỳ tên sản phẩm nào vào ô tìm kiếm.

Hệ thống Priceza làm việc như thế nào?

Hệ thống của chúng tôi có thể tự động lấy tất cả các dữ liệu sản phẩm từ trang web của bạn. Chúng tôi không cần truy cập vào giao diện quản trị. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ được sử dụng để quảng bá sản phẩm, không phải cho bất kỳ mục đích nào khác. Sự riêng tư của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi và sẽ được bảo vệ.

Priceza đã ra đời được bao lâu?

Priceza đang bước vào năm thứ 6 trong năm 2015. Chúng tôi đã giúp hơn 30 triệu người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn và dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông trong lĩnh vực này.

Priceza ở đâu?

Priceza Co., Ltd.
126/101 ThaiSri Tower, Tầng 26,
Banglampoolang, Khlong San, Bangkok Thái Lan 10600
Cần tư vấn? Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Skype chanida.priceza.Â
hoặc Email cho chúng tôi ở địa chỉ info@priceza.com.vn

TM + © 2015 Priceza. Bản quyền đã được bảo hộ.